Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

HĐĐ HUYỆN ĐỊNH QUÁN

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ TÚC

Phú Túc, ngày 30 tháng 10  năm 2021

HĐĐ HUYỆN ĐỊNH QUÁN

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ TÚC

Phú Túc, ngày 30 tháng 10  năm 2021

Tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 - 20/11/2021)

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường về đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong tháng 11 với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”,  tăng cường giáo dục tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của trường THCS Phú Túc.

Liên Đội trường THCS Phú Túc tham mưu cùng BGH nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021 ) với các nội dung như sau :

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

- Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021 )

- Phát động phong trào thi đua  Học tốt trong toàn thể học sinh

- Đây là hội thi bổ ích thiết thực, góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đội, từng bước thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống tôn sư trọng đạo, công ơn thầy cô

- Tạo điều kiện để học sinh xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, đồng thời thư giãn sau những giờ học.

II. YÊU CẦU

- Các chi đội tham gia đầy đủ các nội dung, bám sát chủ đề, yêu cầu của các nội dung do Liên đội đề ra.

- Thời gian thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Tất cả các bài dự thi của các lớp sẽ đăng tải trên Fanpage Liên đội THCS Phú Túc

III. NỘI DUNG

1. Hội thi vẽ tranh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
  • Đối tượng tham gia : Học sinh khối 6, khối 7
  • Số lượng : Mỗi lớp chọn 02 bức tranh để tham gia dự thi.
  • Thời gian : Từ ngày ra kế hoạch đến hết ngày 15/11/2021.

Thể lệ hội thi :

- Mỗi học sinh tham gia vẽ một bức tranh khổ A3 chủ đề về ngày 20/11, các chi đội tiến hành chọn lựa và gửi  02 bức để tham gia dự thi cấp Liên đội.

- Bức tranh thể hiện những hình ảnh phù hợp với chủ đề, truyền tải thông điệp rõ ràng, ý nghĩa.

- Sau khi hoàn thành, GVCN hướng dẫn học sinh chụp hình và đăng bài  lên trang Fanpage của Liên đội. Trên bài đăng viết tus ngắn gọn từ 3 đến 5 dòng về thông điệp của bức tranh.

- Vận động lượt thích và chia sẻ cho sản phẩm của lớp mình.

- Đồng thời lưu lại tranh vẽ để nộp lại cho nhà trường khi được yêu cầu.

2. Hội thi thiết kế thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

• Đối tượng tham gia : Học sinh khối 8 và khối 9.
  • Số lượng : Mỗi lớp chọn 01 học sinh để tham gia dự thi. v
  • Thời gian: Từ ngày ra kế hoạch đến hết ngày 15/11/2021.

Thể lệ hội thi :

- Mỗi chi đội tự chọn hình thức thiết kế bằng tay hoặc bằng máy ( khuyến khích tính sáng tạo) , chọn 02 sản phẩm nộp gửi lên Fanpage Liên đội THCS Phú Túc

- Kêu gọi lượt thích và chia sẻ bài đăng của chi đội mình.

- Viết ngắn gọn từ 3 đến 5 dòng thông điệp của sản phẩm chi đội mình gửi đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

• Lưu ý chung cho cả hai cuộc thi: GVCN chịu trách nhiệm duyệt hình ảnh và nội dung thông điệp trước khi tiến hành đăng tải dự thi.
  • Gắn kèm Hashtag: #thcsphutuc20/11/2021online#

IV. THÀNH PHẦN GIÁM KHẢO

1/Cô Lê Thị Hải- CTCĐ- P. HT

2/Cô Nguyễn Thị Thu Phương – GV TPT

3/ Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – GV Mĩ thuật

4/ Cô Nguyễn Thị Thu Nga- BT chi đoàn

5/Thầy Lê Quốc Hưng – P.BT chi đoàn

V. GIẢI THƯỞNG

- 04 giải nhất : 150.000/giải

- 08 giải nhì : 100.000/giải

- 08 giải ba : 80.000/giải

- Giải phụ: Bài có lượt like và share nhiều nhất: 02 giải/ mỗi giải 100.000đ

Tổng Cộng : 2.240.000 đồng .

Trên đây là kế hoạch kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021 ). Đề nghị các lớp nghiêm túc thực hiện.

XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG             TỔNG PHỤ TRÁCH

Nguyễn Thị Thu Phương